เกาลัดญี่ปุ่น

เกาลัดญี่ปุ่นคั่ว

เกาลัดญี่ปุ่น คือ เกาลัดที่มีรสชาติหวานมัน กลิ่นหอมเฉพาะตัว เนื้อมีสีเหลืองสวย นวลตา
ทานเท่าไหร่ก็ไม่รู้สึกเบื่อ อีกทั้งขนาดของลูกยังใหญ่ รู้สึกถึงความอิ่มเอม ทานแบบเต็มปากเต็มคำอีกด้วย

 

โปรโมชั่น เดือน มีนาคม

ลดราคา!
Original price was: 360.00฿.Current price is: 300.00฿.
ลดราคา!
ส่งฟรี
Original price was: 720.00฿.Current price is: 600.00฿.
ลดราคา!
Original price was: 1,180.00฿.Current price is: 900.00฿.
ลดราคา!
Original price was: 2,000.00฿.Current price is: 1,500.00฿.

เกาลัดมังกรเฮงใช้ เกาลัดญี่ปุ่น ในการคั่ว คัดสรรคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมเท่านั้นคั่วก่อนส่งทุกออเดอร์ ส่งเร็ว ส่งไว มีบริการจัดส่งทั่วประเทศ

การันตีด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

 

ช่องทางการสั่งซื้อ

ทำความรู้จัก เกาลัดญี่ปุ่น

เกาลัดญี่ปุ่น

ชื่ออังกฤษ: Japanese Chestnut
ชื่อวิทยาศาสตร์: Castanea crenata
เป็นเกาลัดชนิดหนึ่งที่เป็นพืชพื้นเมืองของญี่ปุ่นและเกาหลีใต้ สูง 10-15 m ใบคล้ายกับเกาลัดยุโรป ขนาดเล็กกว่าเล็กน้อย ยาว 8-19 cm และกว้าง 3-5 cm ดอกสมบูรณ์เพศ ยาว 7-20 cm ออกดอกในฤดูร้อน ติดผลในฤดูใบไม้ร่วง

สารอาหารหลัก
– แมงกานีส (19.61%)

– ทองแดง (17.67%)

– วิตามินซี (8.33%)

– วิตามิน B1 (8.17%)

– คาร์โบไฮเดรต (7.62%)

ประโยชน์ต่อสุขภาพ ส่งเสริมสุขภาพทางเดินอาหาร ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ หัวใจแข็งแรง ป้องกันอาการท้องผูก เสริมสร้างกระดูก

ประโยชน์เกาลัดญี่ปุ่น

เกาลัดญี่ปุ่นเป็นแหล่งของสารต้านอนุมูลอิสระที่ดี ซึ่งอุดมไปด้วยกรดแกลลิกและกรดเอลลาจิก ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ 2 ชนิดที่เพิ่มความเข้มข้นเมื่อปรุงสุก 

สนับสนุนสุขภาพหัวใจ

สารต้านอนุมูลอิสระและแร่ธาตุ เช่น แมกนีเซียมและโพแทสเซียม ช่วยลดความเสี่ยงของปัญหาหัวใจและหลอดเลือด เช่นโรคหัวใจหรือโรคหลอดเลือดสมอง เกาลัดเป็นแหล่งที่ดีของสารอาหารเหล่านี้และสามารถช่วยทำให้สุขภาพหัวใจของคุณดียิ่งขึ้น

ช่วยในเรื่องการย่อยอาหาร

เกาลัดญี่ปุ่นคั่วยังช่วยช่วยในเรื่องการย่อยอาหารของคุณ เป็นแหล่งใยอาหารที่ดี ซึ่งช่วยให้คุณเป็นปกติและสนับสนุนการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่ดีต่อสุขภาพในลำไส้ของคุณ เกาลัดยังปราศจากกลูเตน ซึ่งทำให้เป็นทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพสำหรับผู้ที่เป็นโรค celiac

ควบคุมน้ำตาลในเลือด

เส้นใยในเกาลัดยังช่วยปรับสมดุลน้ำตาลในเลือดของคุณ การรับประทานอาหารที่มีเส้นใยสูงช่วยให้ร่างกายดูดซึมแป้งได้ช้า ซึ่งจะช่วยหลีกเลี่ยงน้ำตาลในเลือดสูงซึ่งอาจเป็นอันตรายต่อผู้ป่วยโรคเบาหวาน นอกจากนี้ เกาลัดยังมี ค่า ดัชนีน้ำตาล ต่ำที่ 54 อาหารที่มีดัชนีน้ำตาลต่ำกว่าจะไม่ทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดของคุณเปลี่ยนแปลงไปเมื่อคุณรับประทาน

สรุป

ทั้งหมดนี้คือเรื่องราวความเป็นมาของเกาลัดญี่ปุ่น ซึ่งใครชื่นชอบการทานผลไม้ชนิดนี้อยู่แล้วคงรู้สึกประทับใจมากขึ้น เพราะพื้นฐานสำคัญของคนชอบทานเกาลัดมาจากรสชาติอันแสนอร่อย หรือบางคนสนใจอยากปลูกต้นเกาลัดด้วยความเชื่อโบราณที่สืบทอดมาก็ไม่ว่ากัน ผลไม้ชนิดนี้ยังมีเรื่องราวน่าสนใจอีกเยอะมาก ใครชอบทานเกาลัดอยู่แล้วหากมีโอกาสได้ศึกษาข้อมูลมากขึ้น ย่อมช่วยให้ความหลงใหลของเกาลัดมีเยอะกว่าเดิมอีกหลายเท่าแน่นอน

ที่สำคัญอีกประการคือ การซื้อเกาลัดญี่ปุ่นไปฝากญาติผู้ใหญ่ หรือคนที่รักใคร่ชอบพอ สนิทสนมกัน ยังถือเป็นการให้เกียรติทั้งด้านของคำอวยพรที่อยากให้มีสุขภาพแข็งแรงจากสรรพคุณอันลันเหลือ รวมถึงยังจัดเป็นของมีราคา คนให้มีความสุข คนรักประทับใจ เกิดเรื่องดี ๆ ตามมาอีกไม่รู้จบ

โปรโมชั่น สุดคุ้ม !! เดือนนี้เท่านั้น

สั่งซื้อเกาลัดญี่ปุ่นคั่ว 5 กก. แถมฟรี 1/2 กก

ลดราคา!
Original price was: 2,000.00฿.Current price is: 1,500.00฿.

เคล็ด (ไม่) ลับของ เกาลัดญี่ปุ่น