เกาลัดเยาวราช

ร้านมังกรเฮงเกาลัดเยาวราช ขายเกาลัดคั่ว สายพันธุ์ญี่ปุ่น คั่ว สุก สด ใหม่ พร้อมทาน จัดส่งด่วนทั่วประเทศ มีบริการเก็บเงินปลายทาง >> สั่งซื้อผ่าน LINE คลิก!!

โปรโมชั่นและราคา เกาลัดคั่วเยาวราช

ลดราคา!
Original price was: 2,000.00฿.Current price is: 1,500.00฿.
ลดราคา!
Original price was: 1,180.00฿.Current price is: 900.00฿.
ลดราคา!
ส่งฟรี
Original price was: 720.00฿.Current price is: 600.00฿.
ลดราคา!
Original price was: 360.00฿.Current price is: 300.00฿.

ทำไมต้อง เกาลัดเยาวราช มังกรเฮง

มังกรเฮง เกาลัดเยาวราช  เปิดมานานกว่า 10 ปี การันตีความอร่อย จากรุ่นสู่รุ่น เราคัดเฉพาะเกาลัดเกรดพรีเมี่ยม เพื่อให้ได้เกาลัดที่อร่อย เนื้อเต็ม น่าทาน หอม หวาน มัน ไม่มีกลิ่นไหม้ เราพิถีพิถันในทุกขั้นตอน เพื่อให้มั่นใจได้ว่าเกาลัดคั่วที่ดีที่สุดจากมังกรเฮงจะถูกส่งถึงมือลูกค้าอย่างแน่นอน

5 กระบวนการกว่าจะมาเป็นมังกรเฮงเกาลัดคั่วเยาวราช

1.กระบวนการคัดสรรวัตถุดิบ

เราคัดสรรวัตถุดิบตั้งแต่ต้นทาง เลือกเฉพาะ เกาลัดเยาวราชที่มีคุณภาพดี และสด เท่านั้น
สายพันธุ์ที่เราเลือกใช้เป็นสายพันธุ์ญี่ปุ่น ซึ่งมีความหอม อร่อย เป็นเอกลักษณ์ เนื้อจะ หวาน มัน ซึ่งเป็นที่นิยมของผู้คนที่ชื่นชอบการทานเกาลัดเป็นอย่างยิ่ง และด้วยความ หวาน อร่อย ของเกาลัดสายพันธุ์ ทำให้ เป็นที่ต้องการของตลาด ซึ่งส่วนนี้เอง ทำให้เกาลัดญี่ปุ่นเยาวราช มีราคาที่สูงกว่า เกาลัดจีนทั่วไปเกือบเท่าตัว แต่กระนั้นคุณก็มั่นใจได้เลยว่าเงินที่เสียไปคุ้มค่าคุ้มราคากับคุณภาพสินค้าเช่นกัน

2.กระบวนการเตรียมความพร้อมก่อนการคั่ว

ก่อนการคั่วเราจะทำการล้างเกาลัดให้สะอาดอีกครั้ง และในขณะเดียวกันขั้นตอนนี้เป็นการคัดกรองเกาลัดเสียที่อาจเล็ดลอดจากกระบวนการคัดสรรในขั้นตอนแรกที่อาจเกิดขึ้นได้เนื่องจากบางเมล็ด ไม่สามารถคัดออกได้ด้วยการสังเกตจากลักษณะภายนอกหรือด้วยสายตา กระบวนการนี้จึงถือเป็นการQCอีกครั้ง เพื่อพยายามคัดให้ได้เฉพาะเมล็ดเกาลัดคุณภาพดีที่สุดเท่านั้น คุณสามารถตัดกังวลเกี่ยวกับเกาลัดเสียไปได้เลย

3.กระบวนการคั่ว

เราใช้เครื่องคั่วเกาลัดในการคั่ว เพื่อให้ได้ เกาลัดเยาวราช ที่มีมาตรฐานเดียวกัน สุกทั่วถึงพร้อมกันทั้งหมด พร้อมด้วยสูตรการคั่วจากประสบการณ์มากกว่า 10 ปี  การคั่วเกาลัดมองเผินๆเหมือนจะง่าย แต่ในความเป็นจริง มีหลายปัจจัยที่ต้องคำนึงถึง ไม่เช่นนั้นแล้วอาจจะได้เกาลัดที่ไม่สุก เกาลัดสุกไม่ทั่ว เกาลัดแห้งเกินไป เกาลัดแข็ง 9ล9 ด้วยเหตุนี้ในขั้นตอนกระบวนการการคั่วจึงจำเป็นต้องใช้ประสบการณ์ ซึ่งมีส่วนสำคัญในการทำให้ได้มาซึ่งเกาลัดที่ หอม หวาน มัน อร่อย  ด้วยเหตุนี้ คุณสามารถตัดปัญหากวนใจเรื่องเกาลัด ไม่อร่อย หรือไม่สุกได้เลย

4.กระบวนการบรรจุภัณฑ์

เกาลัดเยาวราช จะไม่สามารถอร่อยได้อย่างเต็มที่ ถ้าบกพร่องในขั้นตอนนี้ มังกรเฮงทราบดีในเรื่องนี้ จึงให้ความสำคัญมากในเรื่องการบรรจุภัณฑ์ ทางร้านเลือกใช้เครื่องซีลสุญญากาศ ระดับอุตสาหกรรมซึ่งแตกต่างจากเครื่องซีลสุญญากาศทั่วไป เนื่องจากมีกำลังซีลสุญญากาศที่มากกว่า เพื่อให้มั่นใจว่าจะรักษาความสด ใหม่ จนถึงมือลูกค้าจริงๆ ด้วยความสามารถของเครื่องซีลสุญญากาศระดับอุตสาหกรรมนี้เอง ทำให้เกาลัด ไม่แห้ง หรือแข็ง แน่นอน อีกทั้งยังยืดอายุตัวเกาลัดเยาวราชได้อีกด้วย มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้ทานเกาลัดนุ่มๆ อร่อยๆ อย่างแน่นอน แนะนำอ่านบทความ >>> รวม4วิธีอุ่นเกาลัด 

5.กระบวนการจัดส่ง

มังกรเฮง เกาลัดเยาวราช จัดส่งด่วนทั่วประเทศ มีบริการเก็บเงินปลายทาง (สั่งซื้อผ่าน LINE คลิ้ก!!)  เราคั่วสดใหม่ก่อนส่งทุกออเดอร์ ตัดรอบส่ง  9.00 น. ของทุกวัน ทางร้านใช้บริการขนส่งเอกชนFLASHในการขนส่งสินค้า มีรอบจัดส่งทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด มั่นใจได้เลย ส่งเร็ว ได้รับไว ได้รับจริง 100% เก็บเงินปลายทางหรือ COD ได้ ไม่บวกเพิ่ม อยากชวนให้คุณได้ลองแล้วเราจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

สรุปมังกรเฮงเกาลัดเยาวราช

ร้านมังกรเฮงใช้เกาลัดเยาวราช สายพันธุ์ญี่ปุ่น ผ่านกระบวนการคั่ว 100% พิถีพิถันในทุกขั้นตอนตั้งแต่กระบวนการจัดหาวัตถุดิบจนกระทั้งการบวนการจัดการให้เกาลัดถูกส่งถึงมือลูกค้าอย่างสดใหม่ที่สุด

อีกทั้งการซื้อเกาลัดฝากญาติ ผู้ใหญ่ที่เรา เคารพ รัก ก็เป็นการแสดง ความรัก ความห่วงใยอีกรูปแบบหนึ่ง

มังกรเฮง เกาลัดเยาวราช ขออาสาเป็น “รสชาติแห่งความห่วงใย” ที่แสดงออกโดยการมอบสิ่งดีๆให้แก่คนที่เรารักผ่าน รสชาติ ความพิถีพิถัน ความอร่อยและผู้รับสามารถรับรู้ความห่วงใยนั้นได้ง่ายๆเพียงแค่ ..ลิ้มรส..”

นอกจากนี้ทางร้านยังมีบทความที่มีประโยชน์เกี่ยวกับเกาลัดอีกมากมายเพื่ออำนวยความสะดวกต่อลูกค้า อ่านเพิ่มเติม >> บทความ 10 ประโยชน์/สรรพคุณของเกาลัด